Home

Search with startpage.com

 

Search options

 • Show only results for Videos
 

 1. Thẻ ghi nợ - tấm thẻ tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống
  Duration: 2:37

  Thẻ ghi nợ - tấm thẻ tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống

   5. Cách làm thẻ ghi nợ. Việc làm cho bản thân mình một chiếc thẻ ghi nợ khá đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình phù hợp với các yếu tố sau. Từ 18 tuổi trở lên, đủ hành vi dân sự hoặc từ 15-18 tuổi, đủ hành vi dân sự và có người bảo lãnh khi làm.

 2. Visa Debit là gì ? Nên dùng thẻ Visa Debit của ngân hàng ...
  Duration: 9:32

  Visa Debit là gì ? Nên dùng thẻ Visa Debit của ngân hàng ...

   5-4-2019 · 2. Debit Card – Thẻ GHI NỢ. Là Thẻ Ghi Nợ, nó sẽ cho phép bạn dùng số tiền có trong tài khoản ngân hàng để thanh toán, bạn không được mượn trước như thẻ Credit, do đó làm thẻ này dễ dàng hơn, chỉ cần ID (chứng minh thư) là được. Thẻ Ghi nợ quốc tế

 3. Thẻ ghi nợ - sc.com
  Duration: 7:49

  Thẻ ghi nợ - sc.com

   VISA Plus and Hologram (Thẻ Ghi nợ): Thẻ Ghi nợ của Quý Khách được chấp nhận trên toàn cầu tại bất kỳ máy ATM nào có biểu tượng này. Trong trường hợp giao dịch bằng thẻ, thẻ Ghi nợ chỉ có thể sử dụng tại những điểm chấp nhận thẻ điện tử.

 4. Cách Đăng Ký Thẻ Ghi Nợ Ngân Hàng Nhật Bản 7Bank - …
  Duration: 8:17

  Cách Đăng Ký Thẻ Ghi Nợ Ngân Hàng Nhật Bản 7Bank - …

   23-11-2016 · Cách Đăng Ký Thẻ Ghi Nợ Ngân Hàng Nhật Bản 7Bank. ... Với lại thẻ visa debit mình làm bên VN thì qua đây có chỗ nào để gửi tiền vô đó không ạ, nhiều khi muốn mua đồ online mà thẻ visa của mình không đủ tiền.

 5. Cách Mở Thẻ Tín Dụng: Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Việt Nam ...
  Duration: 1:57

  Cách Mở Thẻ Tín Dụng: Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Việt Nam ...

   Làm thế nào để chọn thẻ tín dụng tốt nhất cho mình? ... Cách Mở Thẻ Tín Dụng: ... Thẻ ghi nợ: lấy tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn. Và nó không giúp bạn ghi điểm thưởng hay tín dụng.

 6. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ GHI NỢ QUỐC TẾ BIDV
  Duration: 1:46

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ GHI NỢ QUỐC TẾ BIDV

   I. CÁCH THỨC SỬ DỤNG THẺ: 1.Sau nhận được thẻ, tôi phải làm gì để giao ... Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV MasterCard thực hiện giao dịch được tại tất cả các máy ATM, POS và …

 7. Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ...
  Duration: 2:24

  Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ...

   29-10-2018 · Thường các Ngân hàng dành nhiều nguồn lực và chi phí cho việc phát hành Thẻ tín dụng, còn đối với phát hành thẻ ghi nợ nhỏ, lẻ thì có sự hạn chế hơn. Bài viết nên tham khảo: Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào. Cách làm thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất

 8. Hướng dẫn cách làm thẻ Visa để mua hàng online & thanh ...
  Duration: 5:31

  Hướng dẫn cách làm thẻ Visa để mua hàng online & thanh ...

   19-11-2017 · Hướng dẫn cách làm thẻ Visa để mua hàng online từ nước ngoài và thanh toán quốc tế. ... Thẻ Visa Debit – là thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, giống thẻ ATM.

 9. Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ ATM Nhanh, Đơn Giản Nhất 2019
  Duration: 1:11

  Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ ATM Nhanh, Đơn Giản Nhất 2019

   Cách làm thẻ ATM nhanh chóng, thủ tục cực kỳ đơn giản. Tham khảo ngay thủ tục mở thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ... Thẻ ghi nợ ATM Timo VPBank. Hiện tại, Timo còn đang khuyến mãi tặng thêm Voucher khi bạn mở thẻ nữa.

 10. Đăng ký thẻ tín dụng ở Nhật - khó hay dễ - Tomoni
  Duration: 5:29

  Đăng ký thẻ tín dụng ở Nhật - khó hay dễ - Tomoni

   Ở xã hội hiện đại, các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như : VISA, Mastercard, American Express,… được lưu hành rộng rãi, và ở Nhật Bản cũng vậy. Thẻ tín dụng là một phương tiện hữu ích giúp mọi người có thể mua sắm dễ dàng trên các trang bán hàngĐọc tiếp

 11. Làm thẻ ghi nợ Vietcombank cần điều kiện gì? Thủ tục làm thẻ?
  Duration: 3:16

  Làm thẻ ghi nợ Vietcombank cần điều kiện gì? Thủ tục làm thẻ?

   Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh bạn làm thẻ để lấy khi thẻ ghi nợ đã xong. Trên đây là một số thông tin chi tiết lên quan đến những điều kiện và các thủ tục liên quan đến việc mở thẻ ghi nợ vietcombank. Bạn có thể tham khảo và dễ dàng mở thẻ khi có nhu cầu.

 12. Thẻ ghi nợ Debit Card là gì? Thẻ tín dụng Credit Card là ...
  Duration: 3:44

  Thẻ ghi nợ Debit Card là gì? Thẻ tín dụng Credit Card là ...

   Do đó thủ tục để mở thẻ ghi nợ debit card tương đối đơn giản. Sau khoảng 3-5 ngày mở thẻ, bạn sẽ nhận được thẻ ghi nợ debit card. Việc làm thẻ debit card là miễn …

 13. Agribank : cách làm thẻ atm agribank - YouTube
  Duration: 4:19

  Agribank : cách làm thẻ atm agribank - YouTube

   14-12-2016 · web: lethanhtien.com Agribank : cách làm thẻ ATM rút tiền mọi ngân hàng đây là kênh chuyên làm về cách mở tài khoản và thẻ ngân hàng thẻ atm là một trong những công cụ để rút tiền, chuyển tiền, mua hàng, mua những thứ được chấp nhận thanh toán bằng thẻ

 14. Thẻ ghi nợ là gì? Thẻ ghi nợ nội địa và ghi nợ quốc tế ...
  Duration: 1:16

  Thẻ ghi nợ là gì? Thẻ ghi nợ nội địa và ghi nợ quốc tế ...

   Thẻ ghi nợ nội địa là gì? Thẻ ghi nợ nội địa ở Việt Nam thường được hiểu là thẻ ATM thông thường. Đây là loại thẻ ghi nợ (Debit Card) cho phép bạn sử dụng các tính năng thanh toán, mua sắm, rút tiền, chuyển tiền...trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 15. Phân biệt các loại thẻ thanh toán quốc tế » Canh Me
  Duration: 2:52

  Phân biệt các loại thẻ thanh toán quốc tế » Canh Me

   Có 2 loại thẻ ghi nợ: thẻ ghi nợ nội địa (tên gọi phổ biến thẻ thanh toán nội địa – ATM, chỉ dùng được trong nước) và thẻ ghi nợ quốc tế (thẻ thanh toán quốc tế – Visa/MasterCard Debit). Điều kiện để đăng ký thẻ Visa/Master Debit Card rất nhanh chóng và đơn giản.

 16. Thẻ ghi nợ – Wikipedia tiếng Việt
  Duration: 8:39

  Thẻ ghi nợ – Wikipedia tiếng Việt

   Thẻ ghi nợ (tiếng Anh: debit card, còn gọi là bank card hoặc check card) là loại thẻ thanh toán bằng nhựa cung cấp cho chủ thẻ để thanh toán thay cho tiền mặt. Thẻ ghi nợ được dùng giống như thẻ tín dụng, nhưng tiền được rút trực tiếp từ tài khoản ngân hàng khi thanh toán.