Home

Search with startpage.com

 

Search options

 • Show only results for Videos
 

 1. Sản phẩm ngân hàng
  Duration: 6:21

  Sản phẩm ngân hàng

   Là một trong những Ngân hàng nước ngoài đầu tiên, Standard Chartered hiện nằm trong top 5 Ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Vậy ngân hàng này có sản phẩm …

 2. Sản phẩm ngân hàng
  Duration: 7:14

  Sản phẩm ngân hàng

   Sản phẩm ngân hàng. Tập hợp các bài viết về các sản phẩm ngân hàng. Đặc biệt về sản phẩm chứng minh khả năng tài chính để đi du học, du lịch, thăm thân, công tác nước ngoài. Cho vay chứng minh tài chính Viet Capital Bank.

 3. Bán chéo sản phẩm trong hoạt động ngân hàng. | U&Bank ...
  Duration: 5:24

  Bán chéo sản phẩm trong hoạt động ngân hàng. | U&Bank ...

   Bán chéo sản phẩm được thực hiện như thế nào trong hoạt động ngân hàng? Sản phẩm của ngân hàng là sản phẩm tài chính, vì thế, bán chéo trong hoạt động ngân hàng là việc bán bổ sung các sản phẩm, dịch vụ tài chính hỗ trợ cho sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã mua.

 4. Sản Phẩm Vay - Kênh Ngân Hàng - Kênh Tư Vấn Tài Chính
  Duration: 3:52

  Sản Phẩm Vay - Kênh Ngân Hàng - Kênh Tư Vấn Tài Chính

   Là sản phẩm dành riêng cho đối tượng du học sinh bao gồm thanh toán các khoản phí học và sinh hoạt bao gồm người thân đi kèm du học sinh. Bạn cần hiểu rõ trước các giấy tờ và thủ tục vay du học mà ngân hàng cần bạn cung cấp chứng minh.

 5. So sánh lãi suất ngân hàng tốt để gửi tiết kiệm 2019 | GoBear
  Duration: 9:48

  So sánh lãi suất ngân hàng tốt để gửi tiết kiệm 2019 | GoBear

   So sánh sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất ngân hàng hấp dẫn nhất. Bạn muốn tiết kiệm tiền và sinh lời an toàn? Hãy so sánh lãi suất ngân hàng hấp dẫn nhất trên GoBear để tìm được sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn phù hợp!

 6. Ngân hàng sản phẩm: Tầm nhìn tương lai của Tân Hiệp Phát ...
  Duration: 8:19

  Ngân hàng sản phẩm: Tầm nhìn tương lai của Tân Hiệp Phát ...

   Cuốn sách là một tập hợp ngân hàng sản phẩm khổng lồ của Tân Hiệp Phát. Phó Tổng giám đốc Trần Uyên Phương cho biết: Đối với Tân Hiệp Phát, khoa học và sản phẩm là sự kết hợp giữa chuyên môn và hành vi của khách hàng.

 7. TOP 7 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp 2018
  Duration: 9:54

  TOP 7 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp 2018

   Đồng hành với các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh, nhiều ngân hàng đã triển khai nhiều sản phẩm, chương trình cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp. Dưới đây là top 7 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh có lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

 8. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank
  Duration: 1:48

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank

   Đặc điểm sản phẩm: Hợp đồng hoán đổi giá cả hàng hóa là thỏa thuận giữa các bên trong đó một bên cam kết sẽ thanh toán cho bên kia mức giá cố định của một loại hàng hóa xác định, ngược lại bên nhận giá cố định cam kết sẽ thanh toán cho bên còn lại mức giá ...

 9. Sản phẩm thẻ | Ngân Hàng Shinhan.
  Duration: 9:59

  Sản phẩm thẻ | Ngân Hàng Shinhan.

   * Tôi xác nhận các thông tin được cung cấp trên đây là hoàn toàn chính xác và xác thực, tôi đồng ý rằng Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có thể sử dụng các thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu các sản phẩm ...

 10. Phân tích đặc điểm của dịch vụ ngân hàng bán lẻ của các NHTM
  Duration: 8:33

  Phân tích đặc điểm của dịch vụ ngân hàng bán lẻ của các NHTM

   8-3-2018 · Đặc điểm của dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Thị trường bán lẻ là một cách nhìn hoàn toàn mới về thị trường tài chính, qua đó phần đông những người lao động nhỏ lẻ sẽ được tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tạo ra một thị trường tiềm năng đa dạng.

 11. Liên hệ với Ngân Hàng HSBC về Sản phẩm Cho Vay
  Duration: 6:17

  Liên hệ với Ngân Hàng HSBC về Sản phẩm Cho Vay

   Liên hệ với Ngân Hàng HSBC về Sản phẩm Cho Vay Vui lòng tắt chế độ gõ tiếng việt của Quý khách và nhập thông tin bên dưới. Ngân hàng sẽ liên hệ để tư vấn Quý khách chi tiết hơn.

 12. Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào thông dụng nhất hiện nay ...
  Duration: 7:59

  Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào thông dụng nhất hiện nay ...

   11-10-2017 · Nhưng điều đó khá bất tiện và đôi khi không đáp ứng đủ nhu cầu do ràng buộc bởi quy định về việc mang ngoại tệ ra nước ngoài của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế sẽ giúp giải quyết tốt vấn đề này.

 13. Lưu trữ Sản phẩm vay tiêu dùng - Ngân hàng BIDV
  Duration: 2:13

  Lưu trữ Sản phẩm vay tiêu dùng - Ngân hàng BIDV

   DÀNH CHO GIÁO VIÊN – BÁC SỸ Ngân hàng BIDV BIDV hiện đang hỗ trợ cho Giáo viên, Bác sỹ ưu đãi lãi suất thấp đặc biệt đối với các khách hàng là Giáo viên – Giảng viên tại các trường công lập và tư thục . Cụ thể như sau : -Khoản vay cao, gấp 20 lần thu nhập […]

 14. Kỹ Năng Bán Chéo Sản Phẩm Dịch Vụ Ngân Hàng - Trịnh Minh ...
  Duration: 5:51

  Kỹ Năng Bán Chéo Sản Phẩm Dịch Vụ Ngân Hàng - Trịnh Minh ...

   20-7-2017 · Bạn có biết rằng: - Khoảng 1.5% ngân hàng tại Việt Nam tham gia bán các sản phẩm bảo hiểm - Hơn 87% khách hàng Đông Nam Á đang sử dụng nhiều hơn một sản phẩm của một ngân hàng mà họ giao dịch ----- Nếu bạn đang là các chuyên viên ngân hàng bán lẻ và bạn có mong ...

 15. Sản phẩm - kdthietbinganhang.com
  Duration: 8:21

  Sản phẩm - kdthietbinganhang.com

   "Kết Quả Của Công Việc Kinh Doanh - Là Sự Hài Lòng Của Khách Hàng" "Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

 16. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB
  Duration: 2:35

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB

   Sản phẩm cho vay; Sản phẩm thẻ; Dịch vụ tài khoản; Dịch vụ ngân hàng điện tử; Tiền gửi tiết kiệm; Dịch vụ Chuyển & Nhận tiền; Mua/bán ngoại tệ tại quầy; Gói sản phẩm, dịch vụ; Sản phẩm đầu tư; Sản phẩm bảo hiểm; Chương trình tích lũy điểm thưởng